vị trí của bạn Home các kèo bóng đá

GiảiSinhviêntoànquốc2016:ĐHHảiPhòngvàĐHDânlậpHảiPhòngvàochungkết

Ngày 30/10, 2 trận bán kết của VCK giải bóng đá Sinh viên toàn quốc 2016 – Cúp Viettel đã diễn ra tại sân bóng đá trường ĐH Hải Phòng.

Ở trận bán kết thứ nhất, ĐH Hải Phòng đối đầu với ĐH Nông lâm TP Hồ Chí Minh. Trước khi bước vào trận bán kết, ĐH Nông lâm TP Hồ Chí Minh đã có chiến thắng cực kỳ ấn tượng 4-0 trước ĐH SP kỹ thuật Vinh ở tứ kết. Tuy nhiên, đối đầu với ứng cử viên nặng ký nhất cho danh hiệu vô địch ĐH Hải Phòng, các cầu thủ đến từ phương Nam chọn lối chơi phòng ngự rất chắc chắn. Tính chất quan trọng của 1 trận bán kết cũng đã khiến ĐH Hải Phòng thi đấu khá thận trọng. Hiệp 1, tỷ số là 0-0 dù đội chủ nhà tạo được nhiều cơ hội nguy hiểm hơn. Bước sang hiệp 2 được 8 phút, ĐH Hải Phòng có bàn thắng mở tỷ số. Từ pha chuyền dài từ giữa sân vào vòng cấm, cầu thủ Phan Quốc Anh đánh đầu chuẩn xác, ghi bàn thắng cho ĐH Hải Phòng. Trong những phút còn lại của trận đấu, đôi bên đều có những cơ hội ngon ăn nhưng không có bàn thắng nào được ghi. Chung cuộc, ĐH Hải Phòng thắng 1-0 và và giành quyền vào chơi trận chung kết.

Highlight ĐH Hải Phòng 1-0 ĐH Nông lâm TPHCM (Giải Sinh viên toàn quốc 2016)

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

Ở trận bán kết thứ 2, ĐH Dân lập Hải Phòng cũng giành chiến thắng 1-0 trước ĐH Hàng hải Việt Nam. Bàn thắng duy nhất của trận đấu do cầu thủ Bùi Thế Đức ghi ngay ở phút đầu tiên của hiệp 2. Như vậy, trận chung kết giải bóng đá Sinh viên toàn quốc 2016 – Cúp Viettel diễn ra vào lúc 15h30 ngày 1/11/2016, sẽ là trận đấu nội bộ giữa 2 đội bóng của thành phố Cảng là ĐH Hải Phòng và ĐH Dân lập Hải Phòng.
Kết quả cụ thể 2 trận bán kết (ngày 30/10/2016)ĐH Hải Phòng 1-0 ĐH Nông lâm TP Hồ Chí MinhĐH Dân lập Hải Phòng 1-0 ĐH Hàng hải Việt Nam 
Lịch thi đấu chung kết (ngày 1/11/2016)15h30: ĐH Hải Phòng vs ĐH Dân lập Hải Phòng

Ngày 30/10, 2 trận bán kết của VCK giải bóng đá Sinh viên toàn quốc 2016 – Cúp Viettel đã diễn ra tại sân bóng đá trường ĐH Hải Phòng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số bình định,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.nu-celebrity.com/130/giaisinhvientoanquoc2016dhhaiphongvadhdanlaphaiphongvaochungket/