vị trí của bạn Home các kèo bóng đá

Hà Thăng nuối tiếc nhìn VCG-CM vào chung kết VCCI Cup

Chiều ngày 17/4/2016, tại sân bóng đá Bộ Công An, Nguyễn Xiển, Hà Nội, 2 trận bán kết của cúp VCCI 2016 đã diễn ra. Với sự quyết tâm và thêm 1 chút may mắn, VCG -CM và Young Ecofoot đã giành quyền lọt vào chung kết.

Trận bán kết thứ nhất giữa VCG -CM và Hà Thăng được coi là trận chung kết sớm của giải bởi đây là 2 ứng cử viên nặng ký nhất cho danh hiệu vô địch. Trận đấu diễn ra hấp dẫn ngay từ đầu với những pha ăn miếng trả miếng của cả đôi bên. Hà Thăng vượt lên dẫn trước đối thủ nhờ pha lập công của Trung ốc. VCG -CM kiên trì tấn công và đúng 1 phút trước khi hiệp hai kết thúc, họ có bàn thắng gỡ hòa 1-1 nhờ pha ghi bàn theo kiểu xe đạp chổng ngược của Đức Anh Từ Sơn. 
Trận đấu giữa Hà Thăng và VCG-CM diễn ra rất hấp dẫn
Sau 2 hiệp thi đấu chính thức, hai đội bất phân thắng bại và đôi bên phải phân định thắng thua bằng thi đấu luân lưu 6 mét. Kết quả VCG-CM đã giành chiến thắng với tỷ số 4-3 trước Hà Thăng. Đây được coi là chiến công hiển hách đối với ông bầu Lò Hồng Hiệp bởi VCG -CM thực chất là tổ Ecofoot của ông bầu sinh năm 1975 này và đội bóng đã vượt qua Hà Thăng vốn là những ngôi sao của tổ trà Dilmah nổi tiếng với những Khánh Chóe, Linh Becks, Kiên mán, Đại cán… Trước đó ở vòng 1/8, tổ trẻ của Ecofoot là Young Ecofoot đã đánh bại FC Hoàng Nam vốn là các ngôi sao trẻ của Trà Dilmah với tỷ số 1-0. 
Ghi bàn trước nhưng Hà Thăng vẫn phải nói lời chia tay với cúp VCCI 2016
Ở trận bán kết còn lại, Young Ecofoot đã vượt qua FC Du lịch với tỷ số 2-1. Những vị khách đến từ Lào Cai có bàn thắng vượt lên dẫn trước nhờ pha lập công của Trần Văn Tú. Young Ecofoot có bàn thắng gỡ hòa 1-1 nhờ công của cầu thủ sinh viên trường Mỏ địa chất – Lê Văn Vượng. Tưởng như trận đấu sẽ kết thúc với tỷ số hòa thì thủ môn Thạch béo bên phía FC Du lịch đã mắc sai lầm để bóng lọt qua tay sau pha sút xa của Nguyễn Trung Hiếu và giúp Young Ecofoot giành vé vào chung kết. Như vậy, trận chung kết cúp VCCI 2016 sẽ là màn do tài nội bộ giữa 2 đội bóng của ông bầu Lò Hồng Hiệp: VCG -CM và Young Ecofoot.
FC Du lịch (áo tím) là đội mở tỷ số
Tuy nhiên, chung cuộc, Young Ecofoot (áo trắng) đã đánh bại FC Du lịch với tỷ số 2-1
Kết quả cụ thể 2 trận bán kếtVCG -CM 1-1 Hà Thăng (pen. 6-5)Young Ecofoot 2-1 FC Du lịch
Lịch thi đấu ngày 23/4/2016Tranh giải Ba: Hà Thăng vs FC Du lịch (14h00)Chung kết:VCG -CM vs Young Ecofoot (15h15)

Chiều ngày 17/4/2016, tại sân bóng đá Bộ Công An, Nguyễn Xiển, Hà Nội, 2 trận bán kết của cúp VCCI 2016 đã diễn ra. Với sự quyết tâm và thêm 1 chút may mắn, VCG -CM và Young Ecofoot đã giành quyền lọt vào chung kết.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số bình định,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.nu-celebrity.com/182/ha-thang-nuoi-tiec-nhin-vcg-cm-vao-chung-ket-vcci-cup/