vị trí của bạn Home tin tức the thao

Bayern Munich trói chân Joshua Kimmich đến năm 2025

Joshua Kimmich đã gia hạn hợp đồng với Bayern Munich, ký một hợp đồng ràng buộc anh với đội bóng này cho đến năm 2025. Joshua Kimmich, 26 tuổi, chính thức gia n

Joshua Kimmich đã gia hạn hợp đồng với Bayern Munich, ký một hợp đồng ràng buộc anh với đội bóng này cho đến năm 2025.

Joshua Kimmich, 26 tuổi, chính thức gia nhập Bayern từ Stuttgart vào mùa hè 2015, sau thời gian cho mượn thành công tại RB Leipzig. Kể từ đó, anh đã tự khẳng định mình là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của Hùm xám, đã có 264 lần ra sân thi đấu, trong khi được chơi 59 lần cho đội tuyển quốc gia.

Kimmich nói: "Lý do quan trọng nhất cho việc gia hạn hợp đồng của tôi là tôi có thể theo đuổi đam mê của mình với niềm vui mỗi ngày tại Bayern. Tôi có một đội mà tôi có thể đạt được mọi thứ ở đây và rất nhiều đồng đội đã trở thành những người bạn thực sự."

FC Bayern München v 1. FC Köln – Bundesliga / Alexander Hassenstein/Getty Images

"Tôi vẫn không nghĩ mình đang ở giai đoạn cuối của sự phát triển và tôi tin rằng có rất nhiều điều có thể xảy ra ở Bayern trong những năm tới. Trên hết, gia đình tôi cảm thấy thoải mái ở đây. Munich đã trở thành ngôi thứ hai của chúng tôi."

Mùa giải 2021/2022 là mùa giải thứ bảy của Kimmich với tư cách là một cầu thủ của Bayern, anh đã giành một loạt danh hiệu lớn trong thời gian đó, gồm 6 Bundesliga, 1 Champions League, 3 Cúp quốc gia, 4 Siêu cúp Đức, Siêu cúp châu Âu và FIFA Club World Cup.

Kimmich, người mang áo số 6 tại Bayern và được cho là đội trưởng của đội bóng khổng lồ nước Đức trong tương lai, sẽ 30 tuổi khi hợp đồng này hết hạn.

Joshua Kimmich đã gia hạn hợp đồng với Bayern Munich, ký một hợp đồng ràng buộc anh với đội bóng này cho đến năm 2025. Joshua Kimmich, 26 tuổi, chính thức gia n

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số bình định,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.nu-celebrity.com/310/bayern-munich-troi-chan-joshua-kimmich-den-nam-2025/