vị trí của bạn Home tin tức the thao

xưởng may quần áo bóng đá

Việt Nam vs Oman: Cô đơn như HLV Park Hang Seo【xưởng may quần áo bóng đá】:(Thethaovanhoa.vn) – Hai n

xưởng may quần áo bóng đá

Việt Nam vs Oman: Cô đơn như HLV Park Hang Seo

xưởng may quần áo bóng đá

(Thethaovanhoa.vn) – Hai ngày nữa, thực ra là, chỉ 48 giờ nữa thôi, đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào trận đấu quan trọng tiếp theo với Oman. Nhưng đến tận bây giờ, các chuyên gia bóng đá và cả các HLV online, vẫn bận tâm đến việc trách cứ thuyền trưởng Park Hang Seo và học trò của ông. Không ai cô đơn như thầy Park và các học trò vào lúc này.

Lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022: VTV6 trực tiếp bóng đá Việt Nam vs OmanLịch thi đấu vòng loại World Cup 2022: VTV6 trực tiếp bóng đá Việt Nam vs OmanLịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 châu Á: VTV6 trực tiếp bóng đá Việt Nam vs Oman. Lịch bóng đá Việt Nam vs Oman, Nhật Bản vs Úc, Iran vs Hàn Quốc, Syria vs Liban, UAE vs Iraq, Saudi Arabia vs Trung Quốc.

Chỉ mấy tháng trước thôi, họ vẫn là các người hùng cơ mà. Thua bạc nhược trước UAE, chúng ta vẫn ngẩng cao đầu cơ mà!

"Phan Văn Đức đáng ra không được xuất hiện trong đội hình chính của đội tuyển từ nhiều tháng trước rồi. Văn Toàn nữa, anh ấy chẳng làm được gì khi vào sân. Còn Thanh Bình thì quá tệ. Hai bàn thua là lỗi của cầu thủ trẻ này…".

HLV Park Hang Seo và đội tuyển Việt Nam: Vì ta cần nhau

"HLV Park Hang Seo quá bảo thủ. Ông lười thay đổi và thậm chí, không dám thay đổi. Chúng ta phải thay đổi tư duy của ông ấy, hoặc thay luôn ông ấy, mới mong thành công", đấy là một ý kiến khác.

Những người này, chưa bao giờ làm HLV trưởng các ĐTQG cả. Họ thậm chí chưa bao giờ chiến đấu. Nên, không hiểu một lẽ tự nhiên, là tại sao lại thay đổi công thức đang hiệu quả. Đừng bắt HLV làm điều đó.

Sau trận đấu với Oman, VFF và HLV Park Hang Seo sẽ ngồi tài phán chuyện gia hạn hợp đồng thêm một năm, vốn dĩ có những điều khoản tự gia hạn. Thua thêm một trận nữa, người sử dụng lao động sẽ "đè" được giá. Đấy là quy trình bắt buộc, nên VFF mới không vội. Tính thời điểm và thủ thuật, cái gì có có lợi thì làm thôi. Ông Park và các cộng sự của ông, đơn giản chỉ là làm thuê, đúng cả nghĩa đen và bóng.

Theo quan sát và quan điểm của người viết, lối tư duy ấy là không thể chấp nhận được. Thực tế mà nói, ông Park cũng đã chuẩn bị cho sự kế thừa chiếc ghế HLV trưởng các ĐTQG từ lâu rồi, chứ không phải đợi đến lúc này, khi chúng ta thất bại hàng loạt những trận đấu lớn.

lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 châu Á, Việt Nam vs Oman, VTV6, trực tiếp bóng đá, Việt Nam, Oman, lich bong da Viet Nam, truc tiep bong da, Oman vs Việt NamHLV Park Hang Seo cùng học trò cần những lời động viên hơn là chỉ trích. Ảnh: VFF

Hãy lật lại lịch sử, ai là người đưa bóng đá Việt Nam cấp độ ĐTQG đến tầm này? Nếu lịch sử nền bóng đá là 30 năm, kể từ sau hội nhập trở lại, chưa một ai làm được điều đó, cho đến khi Park Hang Seo xuất hiện.

Lịch sử là lời giải thích rõ nhất cho hiện tại và tương lai. Nếu xem nhẹ những giá trị gầy dựng, thì bạn chỉ là kẻ qua cầu rút ván.

Lứa cầu thủ đồng đều về mặt đẳng cấp, ngoan hiền, và có năng lực chinh phục ở tầm cao hơn so với các thế hệ trước, mà Park Hang Seo đang huấn luyện, đã từng thất bại và không là gì cả, ở các đời HLV trước đây. Xong tất cả họ, đều không bị truy xét trách nhiệm, cho đến đời ông Park. Lỗi của thuyền trưởng người Hàn Quốc là gieo chiến thắng cho bóng đá Việt Nam suốt hơn 3 năm qua. Dù may mắn không đến một cách thường xuyên và liên tục một thời gian dài, nhưng đòi hỏi là một thuộc tính của con người.

Lật lại trận đấu với Trung Quốc và trước trận gặp Oman. Thực tế, chúng ta có thể có điểm, ở cả 2 trận này, nếu bài binh bố trận hợp lý. Chỉ là có thể thôi, chứ không phải mặc nhiên. Chúng tôi thật sự ngỡ ngàng, khi từ người trong nghề đến giới ngoại đạo, bắt đội bóng phải chiến thắng vì cả những lý do phi chuyên môn.

Và cho đến thời điểm này, thì đội tuyển Việt Nam vẫn chưa có điểm nào, sau 3 trận đầu và còn có thể thua thêm vài trận nữa.

Kịch trần năng lực chinh phục là điều mà ông Park không tiện nói tới ở Vòng loại thứ 3 FIFA World Cup 2022, khi chúng ta sẽ phải đối đầu với các đội tuyển mạnh nhất. Bởi ông muốn để lại cho nền bóng đá và bản thân ông khát vọng vươn lên. Nhưng nếu chúng ta là những người hiểu chuyện, sẽ không ai đi mắng nhiếc ông Park, lẫn cầu thủ cả.

Bóng đá chuyên nghiệp kiểu Việt Nam vắt qua tuổi 21, nhưng chưa có những phân xưởng đào tạo cỡ lớn. Vẫn một ông chủ nhiều đội bóng. Trong một khoảng thời gian vinh quang, nhờ tài năng của các HLV, nền bóng đá gặt hái mấy thành tích, chúng ta đã vội nghĩ mình hóa rồng. Đấy là tâm lý của nền bóng đá nhược tiểu.

Trước chiến dịch Vòng loại thứ 3 FIFA World Cup 2022, Thể thao & Văn hóa đã nhận định, đội tuyển Việt Nam sẽ tìm được nhiều nhất 2-6 điểm tối đa, trong các trận tiếp Trung Quốc và Oman trên sân nhà. Nó không phải lời tiên tri gì, mà sự thật năng lực của chúng ta là như vậy.

Tiến lên nào các chàng trai của ông Park, chúng ta đã chiến đấu nên không như kẻ đẽo cày giữa đường. Và vì thế, không bao giờ phải trình bày.

CCKM

Việt Nam vs Oman: Cô đơn như HLV Park Hang Seo

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số bình định,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.nu-celebrity.com/315/xuong-may-quan-ao-bong-da/