vị trí của bạn Home tin tức the thao

hình xâm chất

Quang Hải khoe hình xăm cực chất【hình xâm chất】:(Thethaovanhoa.vn) – Tiền vệ Quang Hải vừa có

hình xâm chất

Quang Hải khoe hình xăm cực chất

hình xâm chất

(Thethaovanhoa.vn) – Tiền vệ Quang Hải vừa có cho mình một hình xăm lớn phía bắp tay phải.

Tuyển thủ Thái từng đánh bại Công Phượng, Quang Hải bán sầu riêng chiênTuyển thủ Thái từng đánh bại Công Phượng, Quang Hải bán sầu riêng chiênDịch bệnh Covid-19 đang khiến nền bóng đá Thái Lan tê liệt và nhiều cầu thủ tên tuổi đã tính đến kế sinh nhai khác ngoài nghiệp quần đùi áo số. Mới đây, tuyển thủ Thái Lan Chaiwat Buran là ngôi sao tiếp theo kinh doanh thực phẩm online.

Trên mạng xã hội Tiktok, Quang Hải đăng tải đoạn clip theo trào lưu “Bỏ ra bạn ơi” đang rất phổ biến với giới trẻ. Ở đó, tiền vệ sinh năm 1997 khoe hình xăm mới trên cơ thể của mình.

Chú thích ảnhHình xăm mới của Quang Hải

Quả bóng vàng Việt Nam 2018 xăm gần kín bắp tay phải. Cận cảnh hình xăm mới của Quang Hải vẫn chưa được anh công bố. Song, không khó để nhận ra con số 19 và dòng chữ “Work hard in silence, let your success be your noise.” (Chăm chỉ trong im lặng, hãy để thành công của bạn lên tiếng).

Đây không phải lần đầu tiên Quang Hải trải nghiệm nghệ thuật xăm mình. Trước đó, cầu thủ sinh 23 tuổi từng có một hình xăm lớn ở ngực với chữ QH được cách điệu kèm theo chiếc vương miện. Ngoài ra, anh cũng từng xăm dòng chữ “Family is my strength” (Gia đình là sức mạnh của tôi) ở cổ tay trái.

Quang Hải từ chối tiết lộ chuyện đời tư, sẵn sàng ra nước ngoài thi đấu.

Hiện tại, Quang Hải vẫn đang trong kì nghỉ vì dịch Covid-19 khi Hà Nội FC chưa hội quân trở lại. Dự kiến, anh cùng các đồng đội sẽ bắt tay vào tập luyện từ ngày 27/4/2020.

Nguyên Khôi

Quang Hải khoe hình xăm cực chất

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số bình định,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.nu-celebrity.com/317/hinh-xam-chat/