vị trí của bạn Home tin tức the thao

Báo Thái Lan lên gân trước đại chiến U23 Việt Nam

Cuộc thư hùng giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan trở thành tâm điểm trong ngày thi đấu thứ hai của U2

Cuộc thư hùng giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan trở thành tâm điểm trong ngày thi đấu thứ hai của U23 châu Á, diễn ra tại Uzbekistan.

Đây là trận đấu của hai nền bóng đá mạnh nhất Đông Nam Á và nhiều duyên nợ. Mới nhất là chiến thắng của U23 Việt Nam trong trận chung kết SEA Games 31 trên sân Mỹ Đình, Hà Nội.

Báo Thái Lan lên gân trước đại chiến U23 Việt Nam - Bóng Đá  Báo Thái kêu gọi đòi nợ U23 Việt Nam Madam Pang: Gặp lại U23 Việt Nam như đá chung kếtHLV Park dự đoán U23 Việt Nam thắng Thái Lan 1-0

Trước thềm trận đấu, báo chí Thái Lan kêu gọi cuộc đòi nợ trước U23 Việt Nam.

“HLV Worrawoot Srimaka có trong tay những cầu thủ xuất sắc nhất lứa tuổi này, với bản lĩnh phi thường của mỗi cá nhân”, SMM Sport viết.

“Chất lượng các cầu thủ U23 Thái Lan đều có thể xoay vòng và thay thế trên mọi vị trí.

Thống kê trong quá khứ không mấy tích cực, khi U23 Việt Nam có 4 chiến thắng và hòa 1 trong những cuộc gặp gần nhất. Ở SEA Games 31, U23 Thái Lan ngậm ngùi nhìn đối phương lấy HCV.

Đã đến lúc để đòi món nợ trước U23 Việt Nam. Tất cả các cầu thủ đều rất sẵn sàng chiến đấu”.

Tờ Thai Rath thì đưa ra số liệu thống kê chi tiết về các cuộc chiến gần đây giữa hai đội, như sự cảnh báo với U23 Thái Lan về việc phải thận trọng.

“Kết quả gặp nhau trong gần 4 năm trở lại đây, trước thềm cuộc đọ sức ở U23 châu Á, không hề tốt với U23 Thái Lan”, Thai Rath bình luận.

“Trong thời gian này, với 5 cuộc chiến, U23 Thái Lan chỉ ghi 2 bàn và không thắng nổi trận nào trước U23 Việt Nam”.

Báo Thái Lan lên gân trước đại chiến U23 Việt Nam - Bóng Đá  Đối đầu gần đây giữa hai đội.

Thai Rath đưa ra thống kê về quá khứ lâu hơn, với những số liệu cũng chỉ ra rằng U23 Việt Nam nhỉnh hơn so với “Voi chiến”.

“Để tìm chiến thắng gần nhất của U23 Thái Lan trước U23 Việt Nam cần phải quay ngược về năm 2017, ở SEA Games 2017.

Tuy nhiên, trong 8 năm nay, không tính kết quả giao hữu, U23 Thái Lan cũng chỉ thắng 2, hòa 1 và thua 4 sau 7 lần chạm trán với U23 Việt Nam”.

Trận đấu trên sân Milliy Stadion tối nay sẽ là “derby Đông Nam Á” lần thứ 4 trong năm 2022. Trong 3 trận trước, U23 Thái Lan đều thua và không ghi bàn trước U23 Việt Nam.

Nguồn: VietNamNet

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số bình định,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.nu-celebrity.com/340/bao-thai-lan-len-gan-truoc-dai-chien-u23-viet-nam/