vị trí của bạn Home keèo bóng đá

FCHỗtrợtàichínhbấtphânthắngbạivớiTinlớn&Anhem

Chiều ngày 17/1, nhận lời mời của FC Hỗ trợ tài chính, đội Tin lớn và anh em đã có chuyến du đấu tại Lạng Sơn. Và hai đội đã cống hiến cho người xem trận cầu hấp dẫn với tỷ số 3-3.

Chơi với nhau đã khá lâu, FC Hỗ trợ tài chính đã mời Tin lớn & Anh em về đại bản doanh tại Lạng Sơn để thi đấu giao hữu. Ở Lạng Sơn, FC Hỗ trợ tài chính được mệnh danh là dải ngân hà quy tụ nhiều hảo thủ bóng đá phủi hàng đầu tại địa phương. Và với sự máu me, quy tụ nhiều cầu thủ phủi chất lượng cùng tiềm lực tài chính rất mạnh từ ông bầu Hòa “đại nhân”, FC Hỗ trợ tài chính được xem là đối thủ xứng tầm với các nhà cựu vương HPL là Tin lớn & Anh em.

Vượt hàng trăm km lên Lạng Sơn du đấu, Tin lớn & Anh em đã cùng với chủ nhà FC Hỗ trợ tài chính cá nhân cống hiến cho người trận cầu chất lượng với vô số pha bóng đẹp. Tung ra đội hình với rất nhiều dân phủi nặng như Long xỳ, Tuấn sệ, Long tôm, Tuấn óoc, Quang Thái,…Tin lớn & anh em đã chơi rất chững chạc và tạo nên nhiều cơ hội nguy hiểm về phía khung thành chủ nhà FC Hỗ trợ tài chính.

Hai đội đều có những hảo thủ nên trận đấu diễn ra hấp dẫn

Đối mặt với dàn sao từ Hà Nội lên, FC Hỗ trợ tài chính cũng không hề lép vế khi phô diễn rất nhiều pha xử lý bóng đẹp mắt cùng các cú đại bác mạnh mẽ. Sau hai hiệp đấu, FC Hỗ trợ tài chính cùng Tin lớn & anh em đã ghi đến 6 bàn thắng chia đều cho hai bên.

Một trận cầu sôi nổi, đặc quánh tình bằng hữu, hai đội đã dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhân dịp sắp đón Xuân Bính thân 2016.

Một số hình ảnh của trận đấu giao hữu:

Đội hình Tin lớn & Anh em

Đội hình Tài chính Lạng Sơn

Hai đội chụp ảnh lưu niệm thắm tình bằng hữu

Ông bầu Hùng Tin lớn và bầu Hòa đại nhân tặng hoa trước trận đấu

Khách mời Ngọc Anh – Top 8 VĐV xuất sắc nhất châu Á trong giải vô địch tâng bóng nghệ thuật 2013
Cầu thủ kiêm ồng bầu Hùng Tin lớn góp một bàn thắng đẹp mắt cho Tin lớn & Anh em

Lão tướng Tuấn osooc vẫn dẻo dai với các pha xử lý bóng thông minh

Các cầu thủ chủ nhà FC Hỗ trợ tài chính liên tục được ăn mừng

Cựu trung vệ U19 Việt Nam là Long tôm thi đấu rất nổi bật và anh đã ghi được 2 bàn cho Tin lớn & anh em

Tin lớn & Anh em có lượng cổ động viên hùng hậu từ Hà Nội lên Lạng Sơn

Chiều ngày 17/1, nhận lời mời của FC Hỗ trợ tài chính, đội Tin lớn và anh em đã có chuyến du đấu tại Lạng Sơn. Và hai đội đã cống hiến cho người xem trận cầu hấp dẫn với tỷ số 3-3.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số bình định,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.nu-celebrity.com/51/fchotrotaichinhbatphanthangbaivoitinlonanhem/