vị trí của bạn Home kèo online

Sang”bớp”,ngườiđộitrưởngmẫumựccủaFCThểCông

FC Thể Công đã giành quyền lọt vào tứ kết giải bóng đá Long Biên mở rộng lần III nhờ chiến thắng 4-1 trước FC My Lan. Trong trận đấu này, Nguyễn Thanh Sang, tức Sang “bớp” đã tỏa sáng với 1 cú đúp.

Sang “bớp” không phải là cái tên xa lạ với làng bóng đá phủi Hà Nội. Anh đã từng nhẵn mặt ở các trận đấu tại giải HPL S3 vừa qua trong màu áo Cường Quốc. Sang “bớp” là cầu thủ có ăn có tập hẳn hoi. Anh thuộc lứa cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo Thể Công năm 1998. Vượt qua cuộc sát hạch gần 700 cầu thủ nhí, Sang “bớp” được tuyển chọn vào lớp năng khiếu của Thể Công cùng với những Tuấn Hòa Bình, Tuấn Owen, Quân lực. Từng thi đấu 1 mùa ở giải chuyên nghiệp năm 2000 trong màu áo Thế Công, Sang “bớp” sau đó chuyển sang HKVN cùng với HLV Vương Tiến Dũng. 
Sang “bớp” (áo đỏ) là cầu thủ rất quan trọng của FC Thể Công
Sau này, khi giã từ sân chơi chuyên nghiệp, anh chuyển sang tham gia bóng đá phủi và đầu quân cho Cường Quốc nhờ sự giới thiệu của anh bạn thân Tý béo. Khác với nhiều cầu thủ phủi khác thi đấu cho rất nhiều đội bóng, Sang “bớp” chỉ tập trung thi đấu cho Cường Quốc. Mãi đến năm 2015, khi Tuấn Hòa Bình cùng một số đồng đội từ lò Thể Công khóa 1998 lập đội bóng phong trào FC Thể Công, Sang “bớp” mới quyết định gia nhập thêm 1 CLB nữa. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu bởi trong người Sang “bớp”, dòng máu Thể Công, niềm tự hào với màu áo đỏ truyền thống vẫn cuộn chảy. 
Sang “bớp”, người đội trưởng mẫu mực của FC Thể Công
Kinh nghiệm chinh chiến đầy mình, kỹ thuật tốt, tư duy chiến thuật tốt và với một lối chơi hiệu quả nhưng đơn giản, Sang “bớp” trở thành trụ cột của FC Thể Công. Cộng với cách đối nhân xử thế rất chững chạc ngoài đời, FC Thể Công được đồng đội tín nhiệm trao chiếc băng đội trưởng ở FC Thể Công. Cùng với FC Thể Công, Sang “bớp” đã giành chức vô địch giải Ngọc Bảo và VCK Forum năm 2015. 
Sang bớp đã lập cú đúp vào lưới FC My Lan
Trong những ngày đầu năm mới 2016, Sang “bớp” đang khát khao cùng với FC Thể Công chinh phục giải bóng đá Long Biên mở rộng lần III. Đội bóng gồm những cựu cầu thủ khoác áo lính này đã lọt vào tứ kết và cơ hội phía trước vẫn đang rộng mở chờ đón Sang “bớp” và các đồng đội.

FC Thể Công đã giành quyền lọt vào tứ kết giải bóng đá Long Biên mở rộng lần III nhờ chiến thắng 4-1 trước FC My Lan. Trong trận đấu này, Nguyễn Thanh Sang, tức Sang “bớp” đã tỏa sáng với 1 cú đúp.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số bình định,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.nu-celebrity.com/53/sangbopnguoidoitruongmaumuccuafcthecong/