vị trí của bạn Home kèo online

HLV Park Hang-seo cảnh báo “đàn em” U22: Tuyển Việt Nam chưa tung đội hình mạnh nhất

HLV Park Hang-seo nói: “U22 Việt Nam mới tập trung chưa lâu dù trước đó có những đợt tập trung ngắn

HLV Park Hang-seo nói: “U22 Việt Nam mới tập trung chưa lâu dù trước đó có những đợt tập trung ngắn hạn. Tôi tính toán đây chưa phải giai đoạn nâng cao tính tổ chức mà tiếp tục tìm kiếm cầu thủ mới. Vừa rồi, chúng tôi quan sát một số cầu thủ từ giải U21 và phát hiện một vài nhân tố như Văn Đạt, Công Đến.

Kết quả thu được của U22 Việt Nam là tốt nhưng mặt chiến thuật chưa hoàn thiện vì vẫn đang trong giai đoạn tìm nhân tố mới. U22 Việt Nam đã ghi bàn trước, không chịu thua đàn anh với ý chí và tinh thần tốt.

HLV Park Hang-seo cảnh báo đội U22: Tuyển Việt Nam chưa tung đội hình mạnh nhất - Ảnh 1.

Hà Đức Chinh ăn mừng bàn thắng thứ 3 cho đội tuyển Việt Nam cùng Xuân Mạnh (Ảnh: Hiếu Lương)

Dĩ nhiên, đội tuyển Việt Nam chưa phải những cầu thủ tốt nhất. Khi tung cầu thủ tốt nhất thì U22 sẽ chống đỡ và triển khai lối chơi như thế nào là điều cần chờ đợi.

Hôm nay, họ gặp một ĐTQG, mạnh hơn nhiều nhưng chơi được, thích ứng với lối chơi và có một số cơ hội. Tôi cũng phát hiện được một số nhân tố mới”.

HLV Park nói thêm: “Hôm nay tôi không ngồi trên ghế huấn luyện mà nhìn từ trên cao. Tôi sẽ còn phải bàn với các trợ lý, làm công tác nội bộ, điều chỉnh. Cách nhìn của tôi với một số trợ lý có khác biệt nhưng cầu thủ nhìn chung đã chơi tốt và nắm được tình hình”.

Về cá nhân, HLV Park Hang-seo đưa ra một số nhận xét về tiền vệ Cao Văn Triền (Sài Gòn FC): “Tôi đã quan sát nhiều cậu ấy, cũng cử cả trợ lý theo dõi thời gian qua. Hôm nay, Triền thi đấu hiệp 1. Tôi muốn cậu ấy tiếp tục thi đấu vào ngày 27/12.

Tôi muốn kiểm tra xem khả năng phối hợp với các cầu thủ khác, sự phân phối thể lực thế nào. Việc kết hợp với cầu thủ cũ của đội rất quan trọng. Tôi chờ đợi trận đấu tới với những đồng đội mới xung quanh Triền”.

HLV Park Hang-seo cảnh báo đội U22: Tuyển Việt Nam chưa tung đội hình mạnh nhất - Ảnh 2.

Cao Văn Triền (áo đỏ) có 45 phút đầu tiên cho đội tuyển Việt Nam thi đấu khá tốt (Ảnh: Hiếu Luong)

Đội tuyển Việt Nam dã giành chiến thắng 3-2 trước U22 với các bàn thắng của Văn Quyết, Xuân Trường, Đức Chinh. Hai bàn thắng của U22 được ghi do công của Văn Đạt và Hữu Thắng.

Ngày 27/12, hai đội sẽ tái đấu tại SVĐ Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

kết quả futsalbong da vnlich thi dau copaviettel fclịch thi đấu premier league

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số bình định,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.nu-celebrity.com/531/hlv-park-hang-seo-canh-bao-dan-em-u22-tuyen-viet-nam-chua-tung-doi-hinh-manh-nhat/